Chống mốc (bột)

Hà Lan

25 kg/ bao

Tên gọi thông thường: Natri Benzoate

Công thức hóa học: NaC6H5CO2

  • 0945.095.092


Công dụng:

- Được sử dụng ở nồng độ vừa đủ để bảo quản các sản phẩm khác nhau chống sự phát triển của vi khuẩn, chống sự lên men, chống nấm mốc, ức chế quá trình oxy hóa, khi bị phân huỷ không độc

- Được sử dụng rộng rãi nhất trong các loại thực phẩm có tính axit trộn salad ( dấm ), đồ uống có ga ( carbonic acid ), mứt và các loại nước ép trái cây ( acid citric ), dưa chua ( dấm ), và gia vị .

- Cũng được sử dụng trong pháo hoa làm nhiên liệu trong hỗn hợp còi , một loại bột phát một tiếng huýt sáo khi nén vào ống và bắt lửa. 


Liều dùng:

Tùy theo mục đích sử dụng.


Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Bảo quản nơi khô mát và thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp


Lưu ý: