Vitamin C

Trung Quốc

25 kg/ thùng

Vitamin C 99%

  • 0945.095.092


Công dụng:

- Thiếu vitamin C trong khẩu phần sẽ ảnh xấu đến cấu trúc xương, răng, mô liên kết và hệ cơ.

- Cá: do cá thiếu enzym cần thiết cho sự tổng hợp Vitamin C từ glucuronic acid nên chỉ hấp thu chủ yếu từ thức ăn. Thức ăn có hàm lượng

Vitamin C có lợi cho việc giảm sốc của cá, tránh được bệnh vẹo cột sống, tăng tốc độ sinh trưởng và sức đề kháng.

- Gia súc, gia cầm: bổ sung Vitamin C trong các bệnh nhiễm trùng, ký sinh trùng, phục hồi sau khi mắc bệnh, tăng sức đề kháng, giảm stress

(môi trường quá lạnh hoặc quá nóng, vận chuyển, ....), thiếu máu, xuất huyết


Liều dùng:

Nhu cầu sử dụng tùy thuộc từng giai đoạn tăng trưởng, nhu cầu trung bình:

- Cá: 25 – 50 mg/kg thức ăn

- Gia súc, gia cầm: 1 – 2 g/kg thức ăn


Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp


Lưu ý:

Tan